Sản phẩm khác
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 3
  • Truy cập hôm nay: 391
  • Lượt truy cập: 1926216
  • Số trang xem: 2266790
  • Tổng số danh mục: 40
  • Tổng số sản phẩm: 46
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Nước ép trái nhàu
TIN TỨC

Nước ép trái nhàu

Nước cốt trái nhàu (Noni Juice) - giúp cho ngăn chặn bệnh về tim mạch, ngăn ngừa các tiểu huyết cầu tụ máu kèm theo cơn đột quỵ, thúc đẩy quá trình đưa máu lên não...

Thành phần:

- Có chứa 210 chất dinh dưỡng được tìm thấy trong quả nhàu trong đó có: beta-carotence, canxi, axit linoleic, magie, kali, protein, các vitamin nhóm B và những chất chống oxy hóa như vitamin C.
- Ngoài những chất này quả nhàu đặc biệt có chứa hợp chất prexonine, hợp chất này kết hợp với enzym prexoronase có trong dạ dày sẽ tạo thành chất xeronine. Khi kết hợp với xeronine sẽ tạo thành những khối có khả năng sản xuất năng lượng và giúp những tế bào khỏe mạnh phát triển.

Công dụng:
- Chống lại quá trình oxy hóa, chống lại triệu trứng của bệnh tật.
- Nước cốttrái nhàu giảm đau, chống lại những ảnh hưởng của viêm nhiễm.
- Nước cốt trái nhàu có xeronine thúc đẩy các tế bào hoạt động khỏe mạnh.
- Nước cốt trái nhàu đã có một cuộc kiểm tra lâm sàng trên 25.000 người uống Nước cốt trái nhàu thì cho kết quả 85% số người giảm được bệnh.
- Bên cạnh đó thì Nước cốt trái nhàu có tác dụng điều chỉnh hệ thống miễn dịch tốt, làm các chức năng trong cơ thể khỏe mạnh hơn.
- Khả năng tăng cường sức khỏe của Nước trái nhàu là rất hiệu quả giúp nhiều người thoát khỏi tình trạng suy giảm sức lực.
- Khi uống Nước cốt trái nhàu sẽ giúp bạn giảm các triệu chứng về đái đường thông qua việc giúp cơ thể sản xuất ra scopoletine và gián tiếp sản xuất ra nitric oxid.
- Uống Nước nhàu (noni juice) có thể giảm các triệu chứng nguy hiểm của bệnh hen suyễn.
- Rất nhiều người trầm cảm dùng Nước cốt trái nhàu (noni juice) đã có sự cải thiện rõ rệt.
- Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho thấy Nước cốt trái nhàu giúp giảm cân và cho giấc ngủ ngon hơn.
- Các nghiên cứu đó cùng cho thấy Nước cốt trái nhàu có khả năng ngăn chặn hỗ trợ điều trị các chứng nghiện.
- Nhiều bệnh nhân tim mạch sau khi dùng Nước cốt trái nhàu đã thấy cơ thể khỏe mạnh hơn nhiều.
- Khả năng tiềm ẩn của Nước cốt trái nhàu (noni juice) hỗ trợ rất tốt bộ não phát triển và tăng trí nhớ lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng:
- Rất đơn giản vì được coi như là một loại nước uống bổ dưỡng, có tác dụng hỗ trợ các phương pháp điều trị bệnh thông thường, có thể sử dụng chung với thuốc tây, thuốc Nam, thuốc Bắc mà không gây phản ứng phụ . Cách dùng uống nhiều hoặc ít cũng không ảnh hưởng đến cơ thể tuy nhiên uống đúng cách thì sẽ tiết kiệm được chi phí và nhanh chóng thấy kết quả. Do vậy tùy theo từng trường hợp cụ thể mà hướng dẫn sử dụng. Trường hợp với người khỏe mạnh, sản phẩm có tác dụng phòng vệ cơ thể, Trường hợp bị các vấn đề mãn tính thì sản phẩm có tác dụng cải thiện rất hiệu quả.
- Uống Nước cốt quả nhàu khi bụng còn đói.
- Uống Nước cốt trái nhàu  từng ngụm nhỏ, giữ trong lưỡi và ở cổ họng- điều này đặc biệt tốt với những người bị trầm cảm, stress, hay có vấn đề về cổ họng...
- Dùng Nước cốt trái nhàu thoa lên da đầu để cải thiện tình trạng của tóc và da đầu.
- Dùng Nước cốt trái nhàu (noni juice) bôi lên da để hỗ trợ các chứng bệnh khô da hay vết thương bầm tím.
- Có thể dùng Nước cốt trái nhàu để nhỏ vào mắt để làm sạch mắt và giải quyết các bệnh về mắt( lưu ý dùng nước trong)
- Có thể nhỏ Nước cốt trái nhàu vào tai để điều trị các chứng bệnh về tai.
- Uống vào buổi sáng lúc mới ngủ dậy là tốt nhất. Bà mẹ có thai và cho con bú đều dùng được. Trước khi uống nhớ lắc đều và trong ngày nên uống nhiều nước để thải độc.
- Với người khoẻ : uống để bảo dưỡng, giúp cho cơ thể luôn luôn khỏe mạnh thì ngày 1 lần 30ml (một chung nhỏ) vào trước bữa ăn sáng 30phút.
- Với người đau nhức thông thường : thì ngày 2 lần, mỗi lần 30ml vào trước bữa ăn sáng Và ăn tối 30phút.
- Với người bị các vấn đề mãn tính : thì ngày 3-4 lần, mỗi lần 30ml vào trước bữa
ăn 30phút.
- Với trường hợp bị xạ trị, phẫu thuật : thì có thể tăng lên từ 3 – 4 lần/ngày ,mỗi lần 60 ml hoặc nhiều hơn trong một ngày vào trước các bữa ăn.

Theo những nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thì:
   • Những người khỏe và trẻ tuổi nên uống mỗi ngày khoảng 30ml.
   • Đối với người lớn tuổi hơn, uống 60ml mỗi ngày, buổi sáng và cuối chiều.
   • Nếu bắt đầu chữa bệnh bằng nước ép từ quả nhàu, tháng đầu tiên nên uống khoảng 160ml/ngày.
   • Người bị chấn thương đột ngột hoặc bị giải phẫu nên uống 180-240ml/ngày, sau đó uống đều đặn từ 90-120ml/ngày.
   • Những người mắc những bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường nên uống thường xuyên từ 18-240ml/ngày.
  • Đối với những trường hợp bệnh nguy hiểm đến tính mạng, nên uống từ 480-600ml/ngày chia thành từng phần nhỏ uống theo giờ, nếu khó uống hết lượng này.


Uống Nước cốt trái nhàu (noni juice) bao nhiêu thì đủ:
- Người khỏe mạnh và trẻ em uống 30ml mỗi ngày.
- Người lớn tuổi uống 60ml mỗi ngày.
- Người bắt đầu chữa bệnh thì uống 160ml mỗi ngày chia ra làm 3 lần.
- Người bị chấn thương hoặc đột quỵ thì uống 180-240ml một ngày sau đó uống đều đặn từ 90-120ml mỗi ngày.
- Những người bị mắc bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường nên uốn 180-240ml mỗi ngày.

21 LÝ DO! GIÚP BẠN QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG NƯỚC ÉP NHÀU (NONI JUICE) :
 1. Các hoạt động chống lại quá trình Oxy hóa là 1 chức năng vô cùng quan trọng của nước ép nhàu và đó chính là lý do khiến cho rất nhiều người thành công trong cuộc chiến chống lại những triệu chứng của bệnh ung thư nhờ sử dụng nước ép này.
 2.Vì trong thành phần của Noni có chất giảm đau nên nước ép này có tác dụng làm dịu cơn đau. nước ép nhàu còn có chứa scopoletin có thể chống lại những ảnh hưởng của viêm nhiễm.
 3. Xeronine, thành phần chính trong nước ép nhàu có thể giúp thúc đẩy các tế bào hoạt động khỏe hơn trong quá trình hoạt động của cơ thể. Nước ép này còn có tác dụng làm giảm cơn đau tim.
 4. Trong cuộc điều tra 25.000 người đã uống nước ép nhàu thì báo cáo cho thấy 85% đã giảm được bệnh cao huyết áp.
 5. Noni còn giúp điều chỉnh để làm hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn bằng cách tăng cường hoạt động của các hệ thống chức năng và kích thích hoạt động của các bộ phận còn yếu.
6. Rất nhiều người phải chịu tình trạng suy giảm sức lực. Một trong những mặt tích cực của nước ép nhàu là tăng cường sức khỏe.
7. Nhiều người tin rằng nước ép nhàu có tác dụng củng cố và giúp duy trì cấu trúc của các tế bào. Noni có thể thành công trong việc chữa bệng bằng cách tìm ra các tế bào "bệnh" và tự chữa trị nó.
 8. Uống nước ép nhàu sẽ giúp cho giảm các triệu chứng về bệnh đái đường thông qua việc kích thích cơ thể sản xuất ra scopoletine và gián tiếp sản xuất ra nitric oxid. Đây là 2 nhân tố quan trọng để giảm triệu chứng của bệnh.
 9. Noni co thể làm giảm các triệu chứng nguy hiểm của bệnh hen bằng việc tăng cường và điều chỉnh hệ thống miễn dịch hoạt động tốt và ngăn ngừa các tế bào bệnh viêm phế quản.
 10. Rất nhiều người bị trầm cảm đều nhận thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt sau khi uống nước ép. Noni có khả năng điều chỉnh quá trình sinh hóa tự nhiên như việc tác động các hormone là lý do để giải thích tình trạng cải thiện sức khỏe.
 11. Các nhà nghiên cứu khoa học đều tin rằng Noni trong quá trình hoạt động của cơ thể tạo ra 1 chất sinh hóa rất quan trong là serotonin, chất này có khả năng thúc đẩy các khả năng tiềm ẩn của cơ thể để đẩy lùi các cơn đau.
 12. Noni có thể sẽ giúp con người giảm cân qua việc tạo giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng đường trong máu, thúc đẩy quá trình Oxy hóa của cơ thể.
 13. Noni cũng có ích cho những bệnh nhân ADHD nhờ khả năng điều chỉnh quá trình sản xuất các hóa chất đưa lên não.
 14. Một số kết quả nghiên cứu cho thấy có mối liên hệ giữa Noni/serotonin. Các công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước ép nhàu có tác dụng điều chỉnh chứng đau nửa đầu.
 15. nước ép nhàu đã được sử dụng thành công trong hỗ trợ điều trị các chứng nghiện heroin, cocaine, marijuana, nicotine, alcohol, giảm liều dùng ma túy và cafeine.
 16. Noni có thể giúp cho ngăn chặn bệnh về tim mạch, ngăn ngừa các tiểu huyết cầu tụ máu kèm theo các cơn đột quỵ.
 17. Noni có tác dụng tìm cơ chế gốc để giảm lượng cholesterol và ngăn chặn LDL cholesterol (cholesterol xấu) trong quá trình oxy hóa.
 18. Noni có khả năng giúp cho bộ não mã hóa để có trí nhớ lâu dài và thúc đẩy quá trình đưa máu lên não.
 19. Noni có chứa "phân tử truyền tin" cho phép các tế bào thần kinh trong cơ thể và bộ não hoạt động có hiệu quả.
 20. Noni có thể sử dụng theo từng bệnh. Noni có thể giúp ngăn ngừa dị ứng, cháy da và truyền nhiễm vì Noni có tác dụng chống truyền nhiễm, lây lan.
 21. Trong cuộc điều tra 25.000 người uống nước ép nhàu thì 80% báo cáo cho thấy sức khỏe đã được cải thiện, 69% nói rằng họ sẽ tiếp tục uống Noni trong suốt cuộc đời mình.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐAI LÝ NHÀU THÁI HƯNG
Địa chỉ: 36/1 Đường 10, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: (08)22.375.640                    Fax: (08)22.375.640
Hotline: 0982.081.007               Email: caynhau@gmail.com
Web: www.nhau.com.vn