- Trái nhàu khô - Công dụng của trái nhàu khô (noni fruit) với những căn bệnh mãn tính
- Nước cốt nhàu Hương Thanh [1 thùng 10 chai] - Tiêu chuẩn ISO & Cúp vàng thương hiệu Việt 2018
- Nước cốt nhàu Hương Thanh (Noni Juice) - Quà tặng cho sức khỏe
- Hỗ trợ trị suy giãn tĩnh mạch bằng trái nhàu ngâm đường - Bài thuốc hiệu quả từ thiên nhiên
- Viên Nhàu Hương Thanh (Noni Pill) - Hỗ trợ trị xương khớp, huyết áp, tiểu đường ... tăng cường sức đề kháng
- + Xem thêm
- Khách đang online: 6
- Truy cập hôm nay: 268
- Lượt truy cập: 2315764
- Số trang xem: 2681506
- Tổng số danh mục: 40
- Tổng số sản phẩm: 46
Cá điêu hồng hấp lá nhàu
Cá điêu hồng hấp lá nhàu
Lá nhàu vừa tạo hương thơm nồng hấp dẫn cho món cá hấp, vừa có tác dụng chữa các chứng mụt nhọt, trị sốt, ho… món ăn này sẽ đem lại khẩu vị mới cho thực đơn của bạn.
Nguyên liệu
Lá nhàu non: 3 lá
Cá điêu hồng: 300 gr
Hành lá
Ớt sừng
Tỏi phi
Tiêu, đường
Nước tương
Dầu ăn, dầu mè
Chế biến
1. Tỏi lột vỏ đập dập. Cá điêu hồng làm sạch, để ráo nước, khử tanh bằng rượu gừng, khứa vài đường trên mình cá. Ướp cá với tỏi bằm, tiêu, 1 muỗng canh nước tương, chút đường để thấm khoảng 15 phút. Lá nhàu rửa sạch, xắy nhuyễn. Phi ít tỏi.
2. Cho cá vào đĩa sâu lòng, cho chút dầu ăn, đặt cá vào xửng hấp gần chín, thả lá nhàu xắt nhuyễn vào, hấp chín. Rắc ít tỏi phi. Đun sôi hỗn hợp gồm: dầu mè, nước tương, đường và chút nước nấu thành sốt, nêm lại chút hạt nêm. Rưới lên mình cá. Dùng nóng.