Sản phẩm khác
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 6
  • Truy cập hôm nay: 268
  • Lượt truy cập: 2315764
  • Số trang xem: 2681506
  • Tổng số danh mục: 40
  • Tổng số sản phẩm: 46
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Cá điêu hồng hấp lá nhàu
TIN TỨC

Cá điêu hồng hấp lá nhàu

Cá điêu hồng hấp lá nhàu
 

Lá nhàu vừa tạo hương thơm nồng hấp dẫn cho món cá hấp, vừa có tác dụng chữa các chứng mụt nhọt, trị sốt, ho… món ăn này sẽ đem lại khẩu vị mới cho thực đơn của bạn.
 

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich  Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Tom hap Ca dieu hong hap la nhau
 

Nguyên liệu

Lá nhàu non: 3 lá
Cá điêu hồng: 300 gr
Hành lá
Ớt sừng
Tỏi phi
Tiêu, đường
Nước tương
Dầu ăn, dầu mè

Chế biến

1.    Tỏi lột vỏ đập dập. Cá điêu hồng làm sạch, để ráo nước, khử tanh bằng rượu gừng, khứa vài đường trên mình cá. Ướp cá với tỏi bằm, tiêu, 1 muỗng canh nước tương, chút đường để thấm khoảng 15 phút.  Lá nhàu rửa sạch, xắy nhuyễn. Phi ít tỏi.

2.    Cho cá vào đĩa sâu lòng, cho chút dầu ăn, đặt cá vào xửng hấp gần chín, thả lá nhàu xắt nhuyễn vào, hấp chín. Rắc ít tỏi phi. Đun sôi hỗn hợp gồm: dầu mè, nước tương, đường và chút nước nấu thành sốt, nêm lại chút hạt nêm. Rưới lên mình cá. Dùng nóng.